Lắp đặt điện nước Quận 10, Quận 11 TPHCM nhiệt tình, làm gọn

Lắp đặt điện nước tại Quận 10, Quận 11 TPHCM.

Bạn cần lắp đặt điện nước cho căn hộ mới, sửa chữa lại hệ thống điện nước cho công ty, xí nghiệp để đảm bảo an toàn cháy nổ. Hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa điện nước tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn , ổn định, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc sản xuất, kinh doanh của quý vị. Với đội ngũ thợ sửa chữa điện nước chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện nước, điện dân dụng chuyên nghiệp, chuyên nhận cung cấp thiết bị, lắp đặt, tư vấn, sứa chữa các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất cho mọi gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị….Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miển phí, báo giá trước khi làm. 


Chúng tôi là công ty điện nước hàng đầu tại Hồ Chí Minh với quá trình xây dựng và phát triển lâu dài chúng tôi đã khẳng định uy tín của mình với người tiêu dùng. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản và luôn làm viêc theo tiêu chí chất lượng là hàng đầu chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả mọi đối tượng khách hàng.
Lap dien nuoc quan 10Quy trình tiếp nhận sự cố và sửa chữa ĐIỆN NƯỚC?

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
– Sửa chữa, khắc phục sự cố mất điện sập CB do chập cháy điện ngầm
– Khắc phục: sửa chữa sự cố rò rỉ điện
- Sửa chữa, khắc phục sự cố hệ thống cấp thoát nước như rò rỉ – mất nước – thủng đường ống, thay mới thiết bị vệ sinh
>> Tham khảo thêm: Lắp đặt điện nước Quận 9 thi công chuyên nghiệp nhất Sài Gòn.
Lap dien nuoc quan 11
Bước 2: Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới gặp Qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
Hãy yên tâm ở chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo sẽ sửa chữa điện nước tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt uy tín trên hàng đầu luôn đúng hẹn khi gặp mặt, không chặt chém giá cả với khách hàng, không đòi hỏi khi làm việc mệt nhọc

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa: Chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.
Hiện nay, Trung tâm điện nước Bách Khoa áp dụng đào tạo kiến thức chuyên sâu cho thợ để họ có thể xử lý được bất cứ tình huống nào khi hệ thống điện nước bị hư hỏng.
Tho lap dat dien nuoc
Bước 4: Trong quá trình thi công, sửa chữa nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, khách hàng vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán, thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi sẽ đến ngay khi nhận được nhu cầu sửa chữa điện nước tại Quận 10, Quận 11, khắc phục mọi sự cố điện nước cho gia đình, văn phòng, chung cư với những hình thức bị hư hỏng như: bồn tắm, bồn rửa, bệ xí, bơm nước, bình nước nóng lạnh, máy gặt, quạt điện,… và các thiết bị vận dụng gia đình khác. Nhận sửa chữa hoặc lắp đặt đường ống nước mới, nhanh chóng, gọn gàng, giá thành hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành dài hạn.
>> Xem thêm: Sửa điện nước Quận 10 đến sau khoảng 30 phút yêu cầu dịch vụ.