Sửa điện nước tại Quận 1

Sửa điện nước tại Quận 1.

Đội thợ sửa điện nước chuyên nghiệp hàng đầu tại quận 1. Chúng tôi đảm nhiệm bảo trì hàng trăm công trình nhà ở, văn phòng, chung cư tại hầu hết các trục đường Lý Tự Trọng, Hàm Nghi, Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Đồng Khởi...tại quận 1. Công ty Bách Khoa có đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong việc khắc phục, sửa chữa sự cố khẩn cấp tại quận 1. Chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn một sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại quận 1 của chúng tôi.


Điện nước tại nhà Bách Khoa với tiêu chí điện nước thả ga, nhà nhà nhàn nhã, giúp bạn có cuộc sống trọn vẹn, vui vẻ cùng gia đình và bạn bè của bạn. Hãy tận hưởng niềm vui cuộc sống, vấn đề điện nước đã có chúng tôi!
Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Bách Khoa chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, đội ngũ kỹ sư giỏi, trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng làm việc cho rất nhiều đơn vị trong nước cũng như nước ngoài. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như sự hài lòng đến cho quý khách hàng. Với mạng lưới hoạt động và phục vụ rộng khắp, công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ ở các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) mà còn cung cấp dịch vụ cho các tỉnh thành khu vực phía Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Khánh Hòa,… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.Chúng tôi chuyên sửa chữa các vấn đề điện nước một cách nhanh chóng, an toàn nhất tại khu vực quận 1 và các quận khác. Đem lại sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn! Bạn hãy yên chí chăm lo công việc của mình, sửa chữa đã có chúng tôi lo!

Với đội ngũ công nhân, kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã làm việc lắp đặt sửa chữa điện nước ở các công trình chung cư, biệt thự, trường học ,bệnh viện, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà dân...vvv. Và được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học. Chúng tôi cam kết đem lại sự phục vụ Quý Khách nhanh nhất, tốt nhất, bảo hành dài hạn, uy tín nhất đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng điện nước về sau. Nhận lắp đặt mới, nhận sửa chữa điện nước từ việc nhỏ nhất như cháy chập điện nổi điện âm tường, cháy cầu dao, cầu trì, mất điện, nhảy atomat không rõ nguyên nhân thay bóng đèn...vvv.Hệ thống cấp thoát bị rò rỉ, mất nước, tắc nước, vỡ đường ống cấp thoát nước, âm tường, âm sàn, gãy vòi, sửa lavbo, sen tắm, bình nóng lạnh, máy bơm nước, bồn cầu, két nước rò rỉ van một chiều, van phao...vvv. Bên cạnh đó, Điện nước Bách Khoa còn chuyên nhận lắp đặt điện nước bảo chì dài hạn, ký kết hợp đồng bảo chì cho các công trình như chung cư, nhà xưởng, trường học, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống ...