Sửa điện nước tại quận Phú Nhuận

Sửa điện nước tại Quận Phú Nhuận.

Quận Phú Nhuận dù có diện tích nhỏ, nhưng các con đường ở đây thông thoáng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống của cư dân. Tuy nhiên, rất nhiều căn nhà hiện này tại Phú Nhuận là các căn nhà cũ, điển hình như Chung cư Hồ Văn Huê. Chính vì vậy nên hệ thống điện nước tại đây ngày nào cũng có một số căn hộ bị sự cố, cần được khắc phục nhanh chóng. Chúng tôi cùng với dịch vụ sửa điện nước tại quận  Phú Nhuận đã phục vụ trong suốt những năm qua trên dưới 1000 khách hàng tại đây, dọc các trục đường Phố: Bạch Đằng, Cao Thắng, Cô Bắc, Đào Duy Anh, Đặng Văn Ngữ, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoàng Văn Thụ, Hồ Văn Huê, Hồng Hà, Huỳnh Văn Bánh.


Hệ thống điện của mỗi gia đình, đơn vị thường bao gồm có các bộ phận chính như:

    Đường dây cáp dẫn điện, dây dẫn điện trong nhà
    Tủ điện : ổ cắm, cầu dao, cầu chì, biến áp
    Thiết bị sử dụng điện: tủ lạnh, ti vi, điều hòa, máy giặt, quạt điện, …
    Máy móc hỗ trợ khác
Đối với hệ thống nước, bao gồm có:

    Bộ phận nguồn: máy bơm nước, van khóa
    Bộ phận dẫn nước: đường ống dẫn, vòi nước
    Bộ phận chứa: bể chứa ( bể ngầm hoặc bể lộ thiên )
    Bộ phận hỗ trợ khác

Cả hai hệ thống nếu sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, rất dễ gặp một số vấn đề hư hỏng ở một số bộ phận của hệ thống. Đối với các sự cố đơn giản như chuột cắn đứt dây, cháy bóng điện, thay vòi nước hay thay đường ống lộ thiên, … có thể chúng ta tự sữa chữa khắc phục vì nó không quá nghiêm trọng và thao tác sửa chữa cũng dễ dàng, bộ phận thay thế cũng được bày bán khá nhiều.
Công ty dịch vụ sửa chữa điện nước Bách Khoa  chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu, đội ngũ kỹ sư giỏi, trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng làm việc cho rất nhiều đơn vị trong nước cũng như nước ngoài. Chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao cũng như sự hài lòng đến cho quý khách hàng.
>> Xem thêm: Sửa điện nước tại quận Thủ Đức.