Sửa điện nước tại quận 12

Sửa điện nước tại Quận 12.

Quận 12 đang có quá trình đô thị hóa mạnh. Hiện nay, nhiều nhà phố liên kế sang trọng đang mọc lên nhiều tại các đường TL,TX,TA của các phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An. Cùng với đó là hệ thống nhà phố tại khu vực Công viên phần mềm Quang Trung, các căn hộ chung cư bình dân (điển hình là First Home TL19) khiến cho nhu cầu thi công, lắp đặt sửa chữa điện nước tại đây tăng mạnh. Trung tâm điện nước Bách Khoa cùng với dịch vụ sửa điện nước tại quận 12 trực tiếp túc trực để khắc phục sự cố điện nước tại đây hầu như ngày nào cũng nhận đơn hàng tại khu vực này. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp duy nhất về lĩnh vực điện nước phục vụ tại quận 12.


Hệ thống điện, nước là bộ phận thiết yếu cho mỗi gia đình vì nó trực tiếp phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của mỗi cá nhân hàng ngày. Do vậy, nếu không may gặp sự cố hỏng hóc, cuộc sống của gia đình bạn chắc chắn bị ảnh hưởng gián đoạn đáng kể. Để có thể khắc phục hư hỏng đường dây điện, đường ống nước một các nhanh và an toàn, quý khách có thể đến với trung tâm sửa điện tại quận 12.
Đơn vị sửa điện nước Bách Khoa còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống Điện - Nước cho các công trình công cộng và nhà ở... Chúng tôi đã ký rất nhiều hợp đồng ngắn hoặc dài hạn, sẽ bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
>> Xem thêm: Sửa điện nước tại quận 11


.

Sửa chữa điện nước

- Khắc phục sửa chữa những sự cố do chập điện và các thiết bị đồng hồ ổ cắm ,đèn ánh sáng attomat
- Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo ,các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống …
- Sửa chữa bình nóng lạnh,máy bơm nước .
- Dịch vụ lắp đặt hệ thống thái dương năng kết hợp bình nóng lạnh chọn gói cho nhà cải tạo .
- Thông tắc vệ sinh, bệ sí, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước
- Lắp đặt hệ thống điện,nước theo bản vẽ hoặc không cần có bản vẽ.
- Sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh.